Định hướng học viên trước khi vào học

Cập nhật: 28/07/2016
Lượt xem: 1752

Trong thời gian đầu học tiếng Anh, chắc hẳn các bạn sẽ lúng túng, mơ hồ và có cảm giác hoang mang khi tự học. Điều này nếu kéo dài về sau không những tiếng Anh của các bạn không cải thiện mà còn làm mất thời gian gây áp lực tâm lý về chuyện học hành của các bạn.
Trong quá trình giảng dạy Tiếng Anh cho người Việt, English Hanoi Center nhận thấy rất nhiều học viên không xác định được mục tiêu và phương pháp luyện tập ngay từ đầu, và đó là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những kết quả không ưng ý trên chặng đường học Tiếng Anh.

Vì vậy, chúng tôi tổ chức một buổi
chia sẻ hoàn toàn miễn phí giúp định hướng phương pháp học tập đúng đắn trước khi tham gia học khóa học tại English Hanoi Center. Buổi học "Orientation". Một lộ trình hợp lý, khoa học sẽ giúp chặng đường chinh phục ngoại ngữ của các bạn trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. 

           
Buổi học chỉ dành riêng cho Học viên tại English Hanoi Center


Tại buổi học "Orientation" bạn sẽ được huấn luyện riêng với Chuyên Gia Đào Tạo Mrs Lan Anh Bui - Giám đốc English Hanoi. Và hiểu rõ hơn về cách học Tiếng Anh và lộ trình để đạt được mục tiêu đề ra.

1. Xác định mục tiêu rõ ràng

Khi làm bất cứ một việc gì đó hay học một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của mình thì các bạn cần phải xác định mục tiêu của mình là gì? Mục tiêu học tiếng Anh của mọi người không giống nhau. Có người học tiếng Anh chỉ vì đam mê để xem phim, đọc truyện thậm chí là hát hò, nhưng có người lại học với mục đích đi du học, hay để luyện thi Toeic, Ielts,… Vì có những mục đích khác nhau như vậy nên việc phân bổ thời gian, hay cách học tiếng Anh cũng khác nhau.

Do vậy English Hanoi sẽ giúp mỗi học viên xác định đúng ngay từ đầu mục tiêu rõ ràng để phấn đấu và đạt được cái mức ban đầu mình đặt ra.

2. Quyết tâm đạt được mục tiêu học tiếng Anh

Hiện nay tuy có nhiều bạn học tiếng Anh nhưng không mấy quyết tâm, các bạn học một cách hời hợt, và dễ bị sao nhãng bởi các yếu tố xung quanh. Để bắt đầu học tiếng Anh từ đầu và hay học lại chúng ta cần làm rõ quyết tâm của mình.
Mrs Lan Anh sẽ giúp bạn tạo động lực cho chính mình khiến tiếng Anh trở nên hoàn toàn xứng đáng những chi phí cơ hội mà chúng ta phải đánh đổi như: thời gian chúng ta phải bỏ ra; những sở thích thú vui phải gác lại; những mối quan hệ xã giao hoặc ngay cả là tiền bạc,…
Đa phần học viên tại English Hanoi là sinh viên và người đi làm. Sẽ c
ó rất nhiều lý do khiến nhiều bạn phải ngừng việc học tiếng Anh của mình lại giữa chừng, và điều đó rất lãng phím lãng phí thời gian và công sức chúng ta bỏ ra mà cuối cùng không mang lại được gì cả.
Những lúc như vậy, English Hanoi sẽ có đội ngũ
TRỢ GIẢNG sẽ giúp thúc đẩy bạn học đều đặn và tiếp thêm năng lượng cho con đường học Tiếng Anh.
Bên cạnh đó, English Hanoi còn có chương trình
"GIA SƯ", chương trình sẽ giúp học viên bổ sung kiến thức cho kỹ năng yếu 1 buổi trong 1 tuần FREE. Và phân bố thời gian, để cân nhắc những lựa chọn so sánh lý do các bạn bắt đầu đi học và những cái cớ khiến quá trình học bị gián đoạn sẽ nhanh chóng chỉ ra đâu là thứ tôi cần ưu tiên trước nhất.
 

3. Chọn tài liệu và đặt mục tiêu

Sau khi đã xác định được mục tiêu, biết trình độ của mình tìm ra được mục tiêu ở đâu sẽ là bước lên kế hoạch cho việc học tiếng Anh cho riêng bạn. Mỗi bạn sẽ có riêng một lộ trình phù hợp để đạt được mục tiêu .
Ngoài giáo trình đến từ Cambridge và bài tập giáo án chuẩn TESOL, CELTA, Mrs Lan Anh sẽ cho bạn
list những tài liệu phù hợp với bạn. Bạn mới học tiếng Anh không thể mua những cuốn sách luyện thi Ielts luôn được vì có học các bạn cũng khó mà hiểu được. 

Để ĐĂNG KÍ tham gia lớp học đúng TRÌNH ĐỘ CỦA BẠN.
CLICK NGAY ĐÂY để được kiểm tra và học thử cùng giáo viên Bản Xứ với English Hanoi

Đăng ký khóa học
(Hãy gọi  0977 222 855  để được tư vấn đăng ký khóa học nếu bạn chưa nắm rõ)
Đăng ký Nhập lại Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
Hình ảnh lớp học
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
ENGLISH HANOI
Địa chỉ: Số 39/59, đường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Email: info@EnglishHanoi.com - Tel: 
(04) 22197676 - 0977 222 855 - Giờ làm việc: 9h – 12h; 14h – 21h

Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Để được tư vấn tốt nhất vui lòng gọi:
0977 222 855
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0977 222 855
1 /2 tư vấn viên