Cảm nhận học viên English Hanoi
Qua các khóa học trung tâm rất trân trọng tình cảm các học viên dành tặng, đã có không ít những cảm nhận thật sau sắc gửi tới cho trung tâm. Đó là nguồn động viên cũng như là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang tới những khóa học tốt hơn nữa trong tương lai.
Lộc Thị Thúy Linh
Lộc Thị Thúy Linh
,
Thanks Mrs Lananh Bui O’Grady and Mr Patrick for my advanced pronunciation. I learnt a lots thing when I attended the pronunciation courses. It’s very interesting and useful for me. You and Patrick so enthusiastic. Now I can talk all day and don’t worry about the mista...
Chi tiết
Thanks Mrs Lananh Bui O’Grady and Mr Patrick for my advanced pronunciation. I learnt a lots thing when I attended the pronunciation courses. It’s very interesting and useful for me. You and Patrick so enthusiastic. Now I can talk all day and don’t worry about the mistake. It’s amazing!
Thu gọn
Trang 2/2
Để gửi ý kiến về trung tâm English Hanoi, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Mỗi lời nhận xét của Quý vị là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hơn trong tương lai. Chân thành cảm ơn!
* Cần điền đầy đủ thông tin
Hình ảnh lớp học
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
ENGLISH HANOI
Địa chỉ: Số 39/59, đường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Email: info@EnglishHanoi.com - Tel: 
(04) 22197676 - 0977 222 855 - Giờ làm việc: 9h – 12h; 14h – 21h

Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Để được tư vấn tốt nhất vui lòng gọi:
0977 222 855
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0977 222 855
1 /2 tư vấn viên