Môi trường học tập năng động

Cập nhật: 28/07/2016
Lượt xem: 1560

 Môi trường "100% Tiếng Anh" tại English Hanoi

Môi trường học tập tại English Hanoi được thiết kế với tiêu chuẩn "thuần tiếng Anh" từ 80-100% tuỳ theo cấp độ sản phẩm. Theo đó, toàn bộ quá trình trải nghiệm học tập sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh theo đúng tiến trình hiện đại Class - Home - Club, từ đó giúp học viên rèn luyện được thói quen suy nghĩ và tương tác bằng tiếng Anh trong giao tiếp

 

    Tại lớp học: các hoạt động giảng dạy, giải thích, hướng dẫn, tương tác và thực hành giữa các học viên sẽ diễn ra bằng tiếng Anh. Bất kỳ sự khó khăn nào về cách hiểu nghĩa hoặc diễn đạt ý muốn nói bằng tiếng Anh đều được hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ trợ giảng. Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm và tương tác được chia thành nhiều nhóm học viên sẽ giúp bạn có cơ hội được thực hành nhiều hơn và rèn luyện sự tự tin, chủ động trong giao tiếp.

 

 

    Về Nhà : sau khi kết thúc mỗi buổi học, đội ngũ giảng viên và trợ giảng sẽ tận tình gọi điện kiểm tra bài tập thực hành của học viên và sửa lỗi trực tiếp về phát âm hoặc ngữ điệu. Ngoài ra, học viên có thể đăng ký thêm dịch vụ Talk 24/07 để có cơ hội giao tiếp trực tiếp với giảng viên của English Hanoi về những chủ đề giao tiếp đặc biệt qua điện thoại hoặc nói chuyện trực tiếp.

 

    Câu lạc bộ: Các buổi sinh hoạt tiếng Anh hoặc hoạt động bổ ích khác được tổ chức định kỳ hàng tháng bởi cộng đồng English Hanoi sẽ giúp bạn có thêm cơ hội thực hành và áp dụng những kiến thực được học vào tình huống giao tiếp thực tế. Ngoài ra, bạn có thêm cơ hội tuyệt vời để làm quen và kết bạn với những người cùng đam mê và sở thích tiếng Anh giống mình.

Đăng ký khóa học
(Hãy gọi  0977 222 855  để được tư vấn đăng ký khóa học nếu bạn chưa nắm rõ)
Đăng ký Nhập lại Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
Hình ảnh lớp học
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
ENGLISH HANOI
Địa chỉ: Số 39/59, đường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Email: info@EnglishHanoi.com - Tel: 
(04) 22197676 - 0977 222 855 - Giờ làm việc: 9h – 12h; 14h – 21h

Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Để được tư vấn tốt nhất vui lòng gọi:
0977 222 855
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0977 222 855
1 /2 tư vấn viên