Phương pháp giảng dạy và học tập dành riêng cho người lớn

Cập nhật: 28/07/2016
Lượt xem: 2340
Để có thể thành thạo một ngôn ngữ khác, người học nên liên tục nghiên cứu và có thói quen học tập tốt. Tuy nhiên cần định hướng theo 1 phương pháp phù hợp với bản thân để có thời gian học ngắn và hiệu quả nhất. Tại English Hanoi, bạn sẽ có các phương pháp phù hợp nhất với độ tuổi của mình.

Các khóa học Giao tiếp được thiết kế phù hợp với 2 đối tượng học là: Sinh Viên và Người đi làm. Trong quá trình học tập 90h - 30 tuần tại trung tâm, ngoài việc được định hướng đầu khóa học, tham gia lớp phát âm, thuyết trình và hoạt động ngoại khóa miễn phí thì học viên còn được học các phương pháp học tiếng Anh đến từ Đại học Cambrigde của các
Giảng viên có bằng, chứng chỉ quốc tế TESOL và CELTA (bằng quốc tế dành cho những giảng viên dạy Tiếng Anh Giao Tiếp cho người lớn trên 17 tuổi).

Càng lớn thì việc học ngoại ngữ càng gặp nhiều khó khăn và trở ngại hơn, nhưng chẳng ai có thể quay ngược thời gian trở lại thời thơ ấu để học lại tiếng Anh được. Cách duy nhất có thể khiến bạn vượt vấn đề tuổi tác là một bộ phương pháp học phù hợp.

Từ kinh nghiệm 8 năm đồng hành cùng hàng nghìn học viên của mình, English Hanoi rút ra được 4 phương pháp tạo nên khác biệt lớn nhất cho học viên người lớn, đó
 là:

  • Phương pháp Não Phải
  • Sử dụng bản đồ Âm Thanh
  • Phương pháp Fast-paced
  • Phương pháp Drilling
 


Các học viên hứng thú tham gia bài học

Sự kết hợp bài bản và nhuần nhuyễn của cả 4 phương pháp nói trên trong quá trình giảng dạy là điều làm nên kết quả vượt trội cho học viên.

Học viên được giới thiệu kiến thức mới qua hàng loạt các minigame khác nhau kích thích trí tưởng tượng cũng như toàn bộ các giác quan của mình, giúp việc ghi nhớ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Sau đó, từ vựng và ngữ pháp mới được liên tục lặp đi lặp lại và áp dụng luyện tập với những tình huống cụ thể đời sống giúp tất cả các học viên có thể thuộc ngay trên lớp mà không cần học thuộc lòng như phương pháp truyền thống. Điều này khiến cho quá trình ôn luyện tại nhà trở nên nhẹ nhàng, và thú vị hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà quá trình học tiếng Anh đối với học viên đi làm không còn là một gánh nặng, một mối lo ngại nữa. Đây cũng chính là phương pháp được sử dụng tại tất cả các khóa học ở English Hanoi và đang được áp dụng thành công trên hàng nghìn học việc của Trung Tâm.

Để tự mình trải nghiệm phương pháp học đổi mới này, cùng tham gia lớp học thử MIỄN PHÍ với English Hanoi vào thứ 7 tuần này nhé.
ĐĂNG KÍ NGAY!





Đăng ký khóa học
(Hãy gọi  0977 222 855  để được tư vấn đăng ký khóa học nếu bạn chưa nắm rõ)
Đăng ký Nhập lại Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn
Hình ảnh lớp học
KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
ENGLISH HANOI
Địa chỉ: Số 39/59, đường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội
Email: info@EnglishHanoi.com - Tel: 
(04) 22197676 - 0977 222 855 - Giờ làm việc: 9h – 12h; 14h – 21h

Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Để được tư vấn tốt nhất vui lòng gọi:
0977 222 855
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0977 222 855
1 /2 tư vấn viên