fbpx

Bật mí bí quyết chọn trung tâm IELTS chất lượng bạn không thể bỏ qua

Để đạt được kết quả học tập tốt nhất trong lộ trình luyện thi IELTS của bạn thì một trung tâm ngoại ngữ chất lượng là yếu tố không thể bỏ qua. Hiện nay, tại khu vực Hà Nội có khá nhiều địa chỉ giảng dạy tiếng Anh để bạn lựa chọn, điều này gây khó khăn rất lớn cho các bạn học viên. Bí quyết chọn trung tâm IELTS chất lượng có thể là một gợi ý giúp bạn lựa chọn nơi học tập tốt nhất cho bản thân mình.

Bí quyết chọn trung tâm IELTS chất lượng

Bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau để lựa chọn được trung tâm IELTS chất lượng phù hợp với bản thân nhé:

Vị trí của trung tâm

Khoảng cách từ trung tâm tiếng Anh đến nơi bạn sinh sống, nơi làm việc là yếu tố rất quan trọng. Nếu khoảng cách này quá xa sẽ gây nhiều bất cập ảnh hưởng đến bạn như thời gian di chuyển quá nhiều làm giảm đi tinh thần học tập của bạn. Vị trí tốt nhất của trung tâm nên cách nơi bạn ở, làm việc khoảng 4km là phù hợp.

Đội ngũ giáo viên

Ngoài sở hữu những tấm bằng, chứng chỉ ngoại ngữ thì giáo viên giảng dạy cũng cần có kinh nghiệm, kỹ năng hướng dẫn, truyền đạt. Nếu bạn đang đặt mục tiêu học tập đạt số điểm dưới 4.5 thì không nên chọn giáo viên nước ngoài hay bản xứ trong toàn bộ khóa học. Cách tốt nhất nên chọn những khóa học xen kẽ giữa giáo viên Việt Nam và Bản xứ để giúp bạn rèn luyện tốt hơn những kỹ năng cần thiết của tiếng Anh.

Bạn nên chú ý đến kỹ năng truyền đạt của giáo viên khi lựa chọn trung tâm IELTS chất lượng

Lộ trình học tập

Hiện nay, rất nhiều bạn học viên lựa chọn khóa học cấp tốc với thời gian ôn thi được rút ngắn tối đa. Khóa học này chỉ phù hợp với 1 vài đối tượng cụ thể. Nếu nền tảng kiến thức tiếng Anh của bạn chưa vững tốt nhất không nên chọn khóa học này. Lộ trình học tập quá ngắn sẽ không mang đến kết quả như mong muốn mà còn làm lãng phí thời gian và tài chính của bạn.

Bạn nên chọn khóa học có lộ trình phù hợp với nền tảng kiến thức của bản thân

Theo nhiều nghiên cứu, để nâng được 1 điểm trong kỳ thi IELTS bạn cần phải học 60h với sự hướng dẫn của giáo viên. Nếu muốn đạt được mục tiêu 7.0 thì số giờ học phải đạt từ 360 – 430h.

Số lượng học viên trong lớp

Lớp học nếu quá đông hay quá ít đều không mang đến kết quả học tập tốt cho bạn. Lớp học quá đông sẽ làm hạn chế đi khả năng bạn có thể tương tác được với giáo viên, lớp học quá ít bạn lại không có cơ hội tương tác, rèn luyện cùng cùng những học viên khác. Số lượng học viên lý tưởng trong một lớp học từ 8 – 16 bạn.

Số lượng học viên tiêu chuẩn cho mỗi lớp học từ 8 – 16 bạn

Chi phí khóa học của trung tâm IELTS

Bạn nên căn cứ vào lộ trình và phương pháp học để xem xét mức giá khóa học trung tâm đưa ra có thích hợp hay không. Đặc biệt, nên dựa theo nguồn tài chính của mình để lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho bản thân nhé.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Hà Nội

English Hanoi – Trung tâm IELTS đảm bảo uy tín, chất lượng bạn không thể bỏ qua

Trung tâm IELTS English Hanoi là một trong những địa chỉ ôn thi IELTS đảm bảo uy tín, chất lượng được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, trung tâm mang đến cho các bạn học viên những ưu điểm sau:

  • Đội ngũ giảng viên Việt Nam và bản xứ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Sự tận tình, chuyên nghiệp chính là điều bạn sẽ cảm nhận được khi học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tại English Hanoi.
  • Cơ sở vật chất của trung tâm IELTS English Hanoi được trang bị đầy đủ, hỗ trợ quá trình học tập tốt nhất. Những trang thiết bị như loa, máy chiếu,… đều được trung tâm lắp đặt những sản phẩm hiện đại nhất.
  • Không gian phòng học thông thoáng với số lượng học viên mỗi lớp học đạt chuẩn từ 8 – 16 học viên.
  • Học phí đa dạng mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính của các học viên.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách chọn trung tâm IELTS đảm bảo chất lượng phù hợp với nền tảng kiến thức đang có của bạn nhất. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất cho bản thân và đạt kết quả học tập tốt nhất nhé.

 

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855