fbpx

Bật mí địa điểm học ielts uy tín số 1 Hà Nội

Bạn muốn học ielts cho kế hoạch du học hay công việc sắp tới? Bạn băn khoăn tự hỏi đâu là địa điểm học ielts uy tín tại Hà Nội? Bởi bạn hiểu rõ một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp sẽ cho bạn kết quả học tốt nhất.Vậy đâu là địa chỉ bạn có thể tin cậy giữa vài chục địa điểm học khác nhau tại Hà Nội.

Vì sao bạn nên học ielts?

Ielts là một trong những chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế được cả thế giới ghi nhận. Đây là điều kiện giúp bạn có thể xin học bổng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ielts cũng là một trong những điều kiện giúp bạn có được cơ hội xin việc tại các tập đoàn đa quốc gia trên toàn quốc.

Ielts chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế quan trọng

Nói chung, ielts được xem là chứng chỉ tiên quyết nếu bạn muốn hội nhập cùng thế giới. Mấy năm gần đây, chúng còn trở thành điều kiện ra trường của không ít hệ đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam. Ielts rất quan trọng, do đó việc lựa chọn học sao cho chuẩn xác nhất phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm học.

Địa điểm học ielts uy tín tại Hà Nội

Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều cơ sở, trung tâm học ielts. Tại đây, bạn có cơ hội lựa chọn phong phú, tuy nhiên đâu là địa điểm học ielts uy tín không phải là điều tìm kiếm dễ dàng. Một trong những cái tên gợi ý được cộng đồng tin tưởng chính là English Hà Nội. Một vài ưu điểm vượt trội của chúng có thể kể đến như:

Chất lượng đào tạo tốt

English Hà Nội là một trong số ít cơ sở có giáo viên bản ngữ là thạc sỹ tại Vương Quốc Anh, những giám khảo từng chấm ielts. Đồng hành cùng với trung tâm là đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tất cả điều đó giúp học viên có được giáo trình chuẩn, kiến thức tốt nhằm thu được kết quả học tối ưu.

Học ielts quan trọng nhất chính là người dậy. Một người đào tạo có tâm, có kiến thức, có những phương pháp học hay sẽ cho bạn nguồn cảm hứng, khối kiến thức tốt nhất.

English Hà Nội – địa điểm đào tạo ielts chuyên nghiệp, uy tín

Phương pháp đào tạo độc quyền

Ielts muốn đạt kết quả cao phải có phương pháp dạy tốt. Chính vì thế, English Hà Nội luôn chú trọng phát triển tìm tòi các phương pháp phù hợp nhất tới từng đối tượng học viên.

Trung tâm có phương pháp giảng dạy độc quyền, truyền cảm hứng cho người học, giúp bạn coi tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2. Đội ngũ giáo viên mang đến những mẹo nhớ lâu, những cách học cấu trúc, từ vựng siêu dễ, cho bạn cảm giác hào hứng khi học tập.

Nhiều học viên khi tới English Hà Nội đã trở lên yêu tiếng Anh hơn rất nhiều thay vì học để lấy bằng. Họ đã có cái nhìn hoàn toàn mới, mang đến hiệu suất học cao nhờ phương pháp dạy truyền cảm hứng tại đây.

Cam kết đầu ra bằng văn bản

Một trong những ưu điểm khiến cộng đồng yêu thích ở English Hà Nội – địa điểm học ielts uy tín tại Hà Nội này chính là cam kết. Thực tế, trung tâm nào cũng cam kết đầu ra, tuy nhiên không phải ai cũng đảm bảo độ tin cậy dành cho mỗi học viên.

Đến với English Hà Nội mọi cam kết đầu ra, kết quả ielts của học viên đều được thực hiện bằng văn bản. Điều đó, giúp bạn có được sự yên tâm khi học tập tại đơn vị.

Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

English Hà Nội không chỉ là trung tâm tiếng Anh mà còn là nơi bạn có thể sẻ chia khó khăn. Bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích ngay cả khi đã không còn là học viên của trung tâm, bạn sẽ được sẻ chia những tài liệu đáng quý trong cuộc sống.

Trung tâm cam kết đầu ra, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Trung tâm luôn tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho mọi học viên. Bạn sẽ được kiểm tra trình độ tại trung tâm. Sau đó, từ chính kết quả test sẽ có đội ngũ tư vấn viên giúp bạn hiểu rõ trình độ, lựa chọn khóa học cũng như lộ trình học hữu ích nhất.

Học ielts rất quan trọng, tuy nhiên bạn nhất định phải tìm cho mình một trung tâm uy tín. Một trong những địa điểm học ielts uy tín số 1 Hà Nội hiện nay chính là English Hà Nội. Nơi đây, mang đến cho học viên kiến thức bổ ích, phương pháp đào tạo truyền cảm hứng, kết quả đầu ra tốt nhất.

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855