fbpx

Bật mí địa điểm học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc tại Hà Nội

Ngày nay, ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc thành thạo tiếng Anh. Với một quyết tâm cao muốn chinh phục ngôn ngữ này, nhưng bạn đang phân vân không biết tìm đâu nơi học phù hợp do đa phần các trung tâm chỉ chú trọng vào luyện thi hay các kỹ năng khác. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn địa điểm học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Hà Nội uy tín nhất.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp

Học tiếng anh yêu cầu về tinh thần, động lực và đỏi hỏi có một phương pháp học tập hợp lý, phù hợp với bản thân. Sau đây là một lộ trình học tiếng Anh được nhiều người lựa chọn.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người mất gốc

Phát âm đúng tất cả các âm trong tiếng Anh

Phát âm tiếng Anh là một kỹ năng cực kỳ quan trọng, khiến người khác không hiểu ý bạn muốn truyền tải. Phát âm sai cũng giống như bị “câm, điếc” tiếng Anh vậy. Do đó, việc đầu tiên khi học tiếng Anh là Phát âm đúng tất cả các âm trong tiếng Anh.

Bạn cần nghe – bắt chước thật nhiều lần với mỗi âm. Đầu tiên là tập đọc từng âm đơn lẻ sau đó ghép vào các từ thông dụng chứa âm đó và luyện tập 20 lần mỗi từ. Rồi nói thành 1 câu hoàn chỉnh. Việc chuẩn hóa âm giúp bạn tăng khả năng nghe lên đến 80% đấy.

Tăng tốc kho từ vựng

Tiếng Anh có hơn 750.000 từ vựng, nhưng bạn chỉ cần nhớ khoảng 3000 từ vựng là có thể “nói tiếng Anh như người bản xứ”.

Một số lưu ý khi học từ vựng:

  • Phát âm từ đó ra đầy đủ, có trọng âm và âm cuối, ít nhất 20 lần thật chuẩn
  • Ghép từ đó vào 1 câu hoàn chỉnh, giúp tăng phản xạ khi giao tiếp
  • Học cả cụm từ và thành ngữ chứa từ vựng đó

Lựa chọn phương pháp học đúng đắn, tiết kiệm thời gian và chi phí

Luyện nghe mỗi ngày

Hãy rèn luyện cho mình thói quen là nghe tiếng Anh 15 phút mỗi ngày. Chỉ chút ít thời gian như thế thôi nhưng sẽ rất giúp ích cho bản thân. Bạn có thể lựa chọn nhiều nguồn để nghe như: show ca nhạc, giải trí, tin tức, …

Thực hành nói tiếng Anh 30p mỗi ngày

Để giao tiếp tiếng Anh tự tin bạn cần mở miệng ra và nói tiếng Anh mỗi ngày. Bạn có thể tìm thêm bạn đồng hành giúp tạo động lực và môi trường nói tiếng Anh thường xuyên. Tốt nhất là người đó giỏi hơn bạn, có thể sửa lỗi sai của bạn cả về phát âm và cách dùng từ, như vậy bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Địa điểm học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Hà Nội

Speaking IELTS
Speaking IELTS

Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Hà Nội

Hiện nay, các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm, với đa dạng các khóa đào tạo, cam kết đầu ra. Tuy nhiên, song song với việc đó là nhiều trung tâm không uy tín, gây khó khăn cho người mới học. Vì vậy, sau đây sẽ bật mí cho các bạn địa chỉ học tiếng Anh uy tín tại Hà Nội cho người mất gốc.

Không cái tên nào khác là English Hanoi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Trung tâm tiếng Anh này đáp ứng mọi tiêu chí, phù hợp với nhiều đối tượng như: học giao tiếp, học Ielts, tiếng Anh cho doanh nghiệp và có những hoạt động ngoại khóa trại hè bổ ích.

Ngoài đa dạng các khóa học, trung tâm còn khẳng định được thương hiệu của mình bởi những lí do sau:

  • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ là giáo viên bản ngữ, thạc sĩ giảng dạy tại đại học Oxford, Anh, từng là giám khảo chấm thi IELTS. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình, sáng tạo.
  • Phương pháp đào tạo truyền cảm hứng độc quyền
  • Cam kết đầu ra cho học viên bằng văn bản
  • Đồng hành cùng bạn trọn đời: không chỉ tham gia khóa học, bạn còn trở thành một thành viên trong cộng đồng, một ngôi nhà chung học viên, luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ, quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống hàng ngày.
  • Học phí rẻ, cạnh tranh so với những trung tâm khác.

Như vậy bài viết đã đưa ra một lộ trình học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc tại Hà Nội cũng như bật mí địa chỉ học tiếng Anh English Hanoi, được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Khi biết được những điều này, chắc chắn bạn sẽ sớm cải thiện tình hình tiếng Anh của mìn

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855