fbpx

Bí Quyết Chinh Phục Tiếng Anh Của Ayaka (Người Nhật) tại English Hanoi

Câu chuyện thành công

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng người nước ngoài đặc biệt là những nước sử dụng chữ tượng hình như Nhật Bản, Trung Quốc họ nói Tiếng Anh như thế nào chưa?

Đến với video của chúng ta ngày hôm nay với một vị khách mời rất đặc biệt – bạn Ayaka đến từ Nhật Bản. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn ấy về cách bạn ấy chinh phục Tiếng Anh như thế nào từ con số 0 nhé.

4 năm trước, Ayaka đến Việt Nam sinh sống và làm việc. Cô làm cho một công ty quản lý nhân sự. Hàng ngày cô phải nói chuyện với nhân viên là người Việt Nam giải thích về các dự án. Có một lần cô giải thích mãi mà nhân viên không hiểu, dẫn đến thực hiện sai dự án do vậy mà công ty cô đã mất một khách hàng rất lớn. Cô ấy cảm thấy rất buồn và thất vọng về bản thân mình và đã quyết định học lại tiếng Anh.

Nghe lời giới thiệu của bạn bè, cô ấy đã tìm đến English Hanoi. Theo những gì cô chia sẻ, thầy cô giáo nơi đây rất tốt đã giúp đỡ cô tận tình, đặc biệt thầy Patrick còn rất là vui tính và thân thiện nữa. Và cũng do cách dạy ở nơi đây đã giúp cô tự tin mạnh dạn hơn. Hiện giờ, từ một cô gái chưa tự tin với Tiếng Anh, Ayaka có thể sẵn sàng chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Người Nhật cũng như chúng ta, là những người bình thường học Tiếng Anh theo một cách bình thường nhất. Vậy bí quyết ở đây là gì? Chỉ đơn giản là sự chăm chỉ và cần cù, muốn học tốt dù là ngôn ngữ gì, yếu tố tiên quyết luôn là sự luyện tập ngày đêm, cần cù. Các bạn ở nhà hãy cố gắng luyện tập thật nhiều để có thể sử dụng và cải thiện Tiếng Anh ngày một tốt hơn nhé.

English Hanoi rất vui khi có thể giúp Ayaka cải thiện từ một cô gái không biết Tiếng Anh đến khi cô có đủ tự tin và năng lực để có thể tham gia kỳ thi IELTS. Chúng tôi cũng rất sẵn lòng để giúp đỡ bất kỳ ai như vậy, hãy theo dõi và ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nhé.

Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếp khóa học IELTS của English Hanoi

Hoặc có thể đặt lịch tư vấn 1-1 với giảng viên của English Hanoi qua hotline: 0977-222-855

Chúc bạn học tốt!

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855