fbpx

Bí Quyết Từ Mất Gốc Tiếng Anh Đạt 6.0 IELTS Speaking Trong 3 Tháng

Tiếng Anh giờ đã trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Mục tiêu của đa số các bạn học Tiếng Anh bây giờ là có thể có một chứng chỉ IELTS với một điểm tốt, phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học được Tiếng Anh như vậy. Đặc biệt hơn, đối với những người đã mất gốc thì việc học IELTS dường như là một thử thách không thể vượt qua nổi. Nhưng, Thùy đã chứng minh không gì là không thể. Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Thùy về quá trình học từ mất gốc cho đến khi đạt 6.0 Speaking nhé!

Với khởi đầu từ A2 chỉ trong 3 tháng, Thùy đã tiến bộ lên đến B2. Hãy cùng tìm hiểu nào ! Thùy bắt đầu học Tiếng Anh từ khi 5 tuổi, tuy nhiên khi đó bạn ấy gặp người nước ngoài ở trường, bạn ấy không thể nói được câu nào vì ngay từ lúc bé, bạn ấy đã bị hổng lớn trong kiến thức, ngữ pháp, từ vựng. Cho đến khi, bạn ấy đi làm ở ngân hàng và xấu hổ khi không thể giải thích được thẻ ATM cho khách nước ngoài. Nghe lời giới thiệu của bạn bè, Thùy đã tìm đến English Hanoi.

Quá trình học của Thùy bắt đầu từ lớp giao tiếp cơ bản. Bạn ấy đã chia sẻ, nhờ có sự giúp đỡ của thầy cô và bạn bè trong lớp. Bạn ấy lên trình độ rất nhanh và sau đó tham gia lớp IELTS Speaking của thầy Patrick. Và trong kỳ thi IELTS tháng trước, bạn ấy đã đạt được 6.0 cho phần Speaking.

Một quá trình học cũng khá là đơn giản phải không các bạn ? Chỉ đơn giản là Thùy cứ học rồi lên một cách bình thường. Nhưng có vẻ như bí quyết của bạn ấy đó chính là đến từ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, thầy cô luôn chỉ dẫn bạn, cùng với cách dạy hiệu quả, thông minh khiến cho bạn ấy dễ ngấm kiến thức. Một bí quyết quan trọng nữa đó chính là sự tự tin và nỗ lực của bản thân, nó là động lực, vũ khí mạnh mẽ nhất giúp Thùy chiến thắng mọi chặng đường.

Rất vui, khi English Hanoi có thể giúp Thùy biến đổi từ một người mất gốc rồi đến khi đạt được kết quả như vậy. Và chúng tôi, English Hanoi sẽ luôn luôn sẵn lòng để giúp đỡ những người như Thùy để có thể cải thiện khả năng Tiếng Anh của họ. Hãy theo dõi và ủng hộ chúng tôi !

Contact Me on Zalo
0977 222 855