fbpx

Cách dùng danh từ trong ngữ pháp tiếng Anh – Nouns

Có thể trong quá trình học tiếng Anh, bạn đã không còn xa lạ với loại từ danh từ (Noun). Đây là một trong loại từ quan trong không thể thiếu để cấu tạo câu. Hơn nữa, việc sử dụng thành thạo danh từ sẽ giúp cho các bạn phân biệt được từ loại trong câu. Việc này không chỉ giúp quá trình học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn mà nó còn giúp các bạn trong quá trình làm các bài thi tiếng Anh như IELTS, Toeic  với các dạng bài xác định từ loại cần điền. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu bài học hôm nay về danh từ trong tiếng Anh với thầy Patrick và cô Lan Anh nhỉ?

Cũng giống như trong Tiếng Việt , trong Tiếng Anh danh từ là những từ chỉ con người, nơi chốn, đồ vật, hoạt động, cảm xúc và những ý tưởng.

VD: Teacher là một danh từ thuộc về People

Pen là một danh từ thuộc về Things

Love là một danh từ thuộc về Emotions

Đối với người mới bắt đầu học Tiếng Anh, việc nhận diện được các danh từ trong câu rất cần thiết là nền tảng để có thể bắt đầu tốt hơn

VD: That man is a teacher

Teacher chính là danh từ chỉ người

This country is beautiful

Country chính là danh từ

Có thể thấy việc nhận biết được danh từ và hiểu được danh từ trong Tiếng Anh khá đơn giản và giống như danh từ ở trong Tiếng Việt của chúng ta. Tuy nhiên tip nhỏ để học Tiếng Anh tốt đó chính là luyện tập, Tiếng Anh khá dễ nhưng lại rất dễ quên nên bạn hãy chăm chỉ luyện tập đọc các danh từ nhận biết chúng trong câu nhá. Hãy xem video của thầy Patrick và cô Lan Anh để có thể hiểu sâu hơn nhá !

Qua video này, hy vọng có thể giúp cho những bạn mất gốc Tiếng Anh có thể dễ dàng hơn trong khi bắt đầu lại quá trình của mình. Nếu bạn thấy có ích, thì hãy ghé thăm website và theo dõi các bài học tiếp theo của English Hanoi nhé. Hãy cùng nhau chinh phục Tiếng Anh nào !

Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếp khóa học IELTS của English Hanoi

Bạn muốn được tư vấn 1-1 có thể gọi điện cho chúng tôi 0977-222-855

Chúc bạn học tốt!

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855