fbpx

English Hà Nội cung cấp khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm

Bạn muốn tìm kiếm một khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm hiệu quả tại Hà Nội? Một địa chỉ uy tín dành cho bạn chính là English Hà Nội, nơi mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Đến với trung tâm, trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn.

English Hà Nội chất lượng đào tạo tốt nhất

Tiếng Anh ngày một phát triển và trở lên cần thiết tại Việt Nam, do đó các cơ sở đào tạo ngoại ngữ mọc lên ngày càng nhiều đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội. English Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt nhất, được đông đảo cộng đồng mạng đánh giá cao.

English Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại đơn vị được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ cùng trợ giảng có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bạn sẽ được học lần lượt từ cách phát âm, từ mới đến cách diễn tả hình thể cho thu hút hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

Sau khóa học, học viên sẽ có vốn kiến thức từ vựng tốt, biết cách luyến láy và đặc biệt phát âm chuẩn như người bản xứ. Đây chính là mục đích của khóa học, kết quả được ghi nhận bởi rất nhiều người từng học tại trung tâm.

English Hà Nội giờ học linh hoạt cho mọi học viên

Một trong những ưu điểm của trung tâm chính là lịch học, giờ học rất linh hoạt. Trung tâm thường xuyên khai giảng lớp mới, đón nhận những học viên và phân chia lớp theo từng trình độ cũng như mong muốn khác nhau. Quan trọng hơn, giờ học được bố trí hợp lý vào buổi tối, không làm ảnh hưởng tới công việc của người học đặc biệt những người đang đi làm. Do đó, khóa học giao tiếp ở đây được đông đảo dân công sở lựa chọn và hài lòng.

Khi đến với khóa học bất kỳ của English Hà Nội bạn sẽ được tư vấn nhằm lựa chọn lớp học hợp lý nhất. Bạn sẽ được sắp xếp đổi lớp nếu lịch công tác hay công việc bị thay đổi trong quá trình học.

Lịch học linh hoạt, phương pháp học đầy lý thú

English Hà Nội phương pháp học độc đáo – lý thú

Học tiếng Anh khá khó đối với đại đa số dân Việt. Chính vì thế, tìm ra một trung tâm giúp bạn cảm thấy hứng thú là điều vô cùng khó. English Hà Nội hiểu rõ điều đó, vì thế tập trung vào cải tiến phương pháp nhằm tạo sự hứng thú cho người học.

Đặc thù của người đi làm thường phải vướng bận rất nhiều thứ từ công việc tới gia đình, do đó trung tâm tạo những tình huống vui nhộn nhằm giải tỏa stress mà vẫn học tiếng anh tốt nhất. Khóa học tiếng anh giao tiếp của đơn vị luôn được đánh giá cao bởi phương pháp dễ hiểu, tạo sức hút với thứ ngôn ngữ khó nhằn cho mọi học viên.

Bên cạnh đó, trong mỗi khóa học bạn đều có cơ hội ôn luyện cùng người bản xứ. Bạn được thực hành nói nhiều trên lớp, do đó không còn bị vấp hay tự ti khi ra ngoài giao tiếp. Một khóa học giúp cải thiện tình trạng nói tiếng anh rất tốt dành cho mọi học viên.

Học phí nhiều ưu đãi

Khóa học giao tiếp nói riêng, các khóa học tiếng anh khác nói chung tại English Hà Nội luôn có mức giá ưu đãi, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Trung tâm luôn có những cam kết rõ ràng về chất lượng, kết quả đầu ra cuối khóa học cho mỗi học viên.

Ngoài ra, cơ sở còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí cho học viên khi đăng ký nhóm, đăng ký nhiều khóa học cùng lúc. Bạn có thể tiết kiệm tới 20% khi đăng ký vào dịp khuyến mãi của trung tâm.

Học phí ưu đãi, đào tạo hiệu quả

English Hà Nội đơn vị số 1 trong cung cấp khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho mọi đối tượng. Đến với trung tâm bạn sẽ có được chất lượng học tốt nhất, phát âm chuẩn như người bản xứ. Quan trọng hơn cả, giờ học linh hoạt, học phí ưu đãi, phương pháp học lý thú cho bạn kết quả tối ưu chỉ sau một khóa học.

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855