fbpx

Giao tiếp A2 – Tự tin giao tiếp quốc tế

Nếu như ở khóa A1, bạn từ một người mất gốc, hoặc đã quá chán nản đã có thể giao tiếp ở mức cơ bản đã có thể nói, nghe, hiểu được bằng ngôn ngữ này thì khóa A2 sẽ giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt hơn thể hiện được tính cách, con người của mình qua cách sử dụng từ ngữ thông minh, lối diễn đạt phù hợp. Đây là yếu tố cần thiết để bạn làm những công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn như thuyết trình hay tạo dựng mối quan hệ.

Giao tiếp A2 – Bạn là một người nói tiếng Anh thú vị

Sau khóa tiếng Anh A1, bạn đã có thể tự tin nói đúng, nghe đúng những câu từ cơ bản trong giao tiếp tiếng Anh.

Tuy nhiên, để có thể trở thành một người thú vị, có những câu nói thật duyên dáng, khéo léo và thể hiện bản thân mình, bạn cần đến khóa học A2. Cách nói ẩn ý, hàm nghĩa và dùng từ linh hoạt chính là bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh thu hút hơn.

Để làm được điều này, bạn cần hiểu nhiều hơn về văn hóa của người bản xứ và những tình huống giao tiếp đặc biệt. Đây là lý do mà khóa học tiếng Anh giao tiếp A2 sẽ có tới 50% thời  lượng là giảng viên nước ngoài, có trình độ giảng dạy.


Giảng viên của bạn: thầy Patrick O’Grady

Pat&EH.jpg

Đã từng tốt nghiệp trường đại học York danh tiếng hàng đầu tại Canada, sở hữu chứng chỉ CELTA về giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, thầy Patrick có 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Hàn Quốc, Ả-rập và 10 năm tại Việt Nam. Sự am hiểu về văn hóa các vùng miền cùng với bề dày giảng dạy của thầy Patrick có thể giúp các bạn học viên Việt Nam khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của mình trong giao tiếp bằng ngôn ngữ Quốc tế này.

  • 95% học viên sau khóa học có thể giao tiếp, ứng xử linh hoạt các topic.
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng sau khóa học
  • 50% thời lượng được học với giảng viên nước ngoài.

Touchstone_Student_Book_L2.jpg

Làm chủ 12 chủ đề thông dụng

Touchstone 2 nhà xuất bản Cambridge là cuốn giáo trình được sử dụng giảng dạy trong khóa học tiếng Anh A2 của English Hà Nội.

Cuốn giáo trình này được đánh giá là một trong những tài liệu học giao tiếp tốt nhất hiện nay và được các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh khuyên dùng.

1: Giới thiệu bản thân, nghề nghiệp

2: Giới thiệu về nơi sinh sống và làm việc

3: Các sự cố máy móc trong gia đình

4: Trang phục và sở thích

5: Thói quen sinh hoạt

6: Nấu ăn và các món ăn yêu thích

7: Gia đình và các mối quan hệ

8: Sức khỏe

9: Quản lý tiền bạc

10: Phỏng vấn xin việc

11: Gia đình

12: Du lịch

Ở khóa A2 này, học viên sẽ được tham gia thêm 2 Topic đặc biệt nữa là bí quyết để bạn đạt được tới cảnh giới giao tiếp như người bản địa, Với phương pháp học khuyến khích mạnh dạn giao tiếp trước khi tập trung quá sâu vào ngữ pháp, từ vựng, English Hà Nội muốn các học viên của mình thật sự hứng thú với việc nói và học tiếng Anh.


PatrickSingleStudent.jpg

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy của English Hà Nội độc đáo với sự kết hợp của 3 phương pháp dạy ngoại ngữ tân tiến trên thế giới hiện nay:

1. Kỹ thuật Fast-paced: giúp não bộ tư duy cứ 3 phút đến 5 phút lại bật phản xạ một lần. Điều này giúp bạn đẩy nhanh được quá trình nghĩ bằng Tiếng Anh.

2. Kỹ thuật Imitation: kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Nói chậm, rõ ràng để phát âm chuẩn từng từ. Nói tốc độ người bản ngữ để hiểu cách nối âm, luyến láy.

3. Kỹ thuật Drilling: với phương pháp nhớ từ vựng độc đáo theo quy tắc 21, từ vựng sẽ được nhớ lâu và kỹ. Những từ mới và cấu trúc trong các Topic sẽ được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong các hoạt động của khóa học.

Với sự kết hợp này, bạn sẽ sở hữu từ vựng khủng, nhớ nhanh chóng và phản xạ với những đoạn hội thoại một cách dễ dàng.

Ms Hường – Đại học Luật đã vượt qua nỗi sợ nói Tiếng Anh như thế nào?

Như hầu hết các học viên học Tiếng Anh lần đầu vào lớp với thầy Patrick bạn đã rất lo sợ vì không hiểu thầy nói gì?

Nhưng với sự thân thiện và hài hước và cách giải thích rất dễ hiểu của thầy, Hường đã tự tin lên rát nhiều.

Và như bạn thấy trong video, Hường không còn sợ nói tiếng Anh trước đám đông hay trước ống kính camera nữa.

Hoan Tien.jpg

Thông tin khóa học:

  • Học phí khóa học: 00,000 VND
  • Đăng ký theo nhóm hoặc theo combo để được hưởng mức học phí ưu đãi tốt nhất.
  • Thời lượng: 24 buổi
  • Buổi học: 2 buổi/ tuần
  • Sĩ số: 15 học viên/lớp
  • Địa điểm học: số 39/59 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đừng để tiếng Anh cản trở ước mơ của bạn!

Với phương pháp đặc biệt này, English Hà Nội tin rằng chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức mà còn giúp bạn kiên trì đến cùng với môn tiếng Anh trong sự hứng thú.

Hãy cho những người bạn nước ngoài thấy con người của bạn thú vị đến nhường nào, hãy trang bị cho mình những vũ khí lợi hại để tự tin giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt, khi đã qua trình độ tiếng Anh A2, bạn sẽ đủ điều kiện nâng cao lên khóa học Tiếng Anh B1 để thành thạo tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

>> Để lại tên và thông tin dưới đây để được phỏng vấn 1-1 với thầy Patrick và cùng chúng tôi vạch ra lộ trình học tiếng Anh hiệu quả nhất cho bạn.

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855