fbpx

Hành Trình Từ Chán Ghét Đến Đam Mê Học Tiếng Anh 2 Giờ 1 Ngày

Tiếng Anh với độ phổ biến và cần thiết cho cuộc sống bây giờ, đã trở thành một phần thiết yếu đối với các bạn trẻ. Ai cũng nhận biết được tầm quan trọng của ngôn ngữ này, nhưng không phải ai cũng yêu thích học Tiếng Anh. Làm sao chúng ta có thể học một cách hiệu quả mà bản thân không có hứng thú, yêu thích thậm chí còn chán ghét? Hãy nghe chia sẻ đến từ bạn Đức một người từ chán ghét cho đến khi đam mê học Tiếng Anh nào. Biết đâu, bạn có thể tìm được đam mê với môn học “nhàm chán” này đấy chứ.

Đức là chuyên viên bán hàng. Trong lần đàm phán với một khách hàng người Philipine, vì không hiểu người khách đó nói gì. Đức đã tuột mất một hợp đồng lớn khiến cho sếp và ngay cả anh thất vọng về bản thân anh. Dù biết là mình kém Tiếng Anh và sự cần thiết của ngôn ngữ này, anh vẫn cảm thấy xấu hổ khi nói Tiếng Anh và không muốn nói Tiếng Anh. Nhưng sự dũng cảm đã thôi thúc anh mình cẩn phải thay đổi và cố gắng hơn.

Đó là lý do Đức nghe lời giới thiệu một người bạn đến với English Hanoi. Những thầy cô ở đây đã giúp bạn ấy rất nhiều. Theo những gì bạn Đức chia sẻ, đối với việc học Tiếng Anh, một trong những điều quan trọng đó chính là sự tự tin. Ngoài việc dạy cho Đức những kiến thức bổ ích, những thầy cô giáo ở đấy cũng giúp bạn ấy tự tin, mạnh dạn hơn trong việc học Tiếng Anh. Bạn chỉ cần nói thôi, chưa cần quan tâm là đúng hay sai, hãy dũng cảm nói ra như bình thường. Giờ, bạn ấy có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách thành thạo và rõ ràng. Mỗi lời bạn ấy nói đều được thầy Patrick nghe rất rõ và dễ hiểu. Thật kỳ diệu phải không?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn như bạn Đức, cũng đang rất băn khoăn, “chán ghét” hay rụt rè vì nghĩ mình không giỏi. Đừng lo gì hết, các bạn hãy cứ mạnh dạn và nói Tiếng Anh thôi. Ngay cả những người bản ngữ trong câu nói của họ cũng không đúng hết đâu, chuyện chúng ta sai là binh thường. Có thể giờ bạn chưa thích, nhưng khi nói rồi, bạn lại tìm thấy cảm hứng, đam mê đấy. Hãy thử và cố gắng một lần, Tiếng Anh rất thú vị, bạn sẽ yêu thích ngay thôi.

English Hanoi rất vui vì đã giúp đỡ Đức trưởng thành hơn và thay đổi tự tin hơn với Tiếng Anh của mình. Chúng tôi cũng rất sẵn lòng để giúp đỡ nhiều bạn hơn trong việc học Tiếng Anh, mọi người hãy theo dõi và ủng hộ chúng tôi nhé.

Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếpkhóa học IELTS của English Hanoi

Hoặc có thể đặt lịch tư vấn 1-1 với giảng viên qua hotline: 0977-222-855

Chúc bạn học tốt!

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855