fbpx

Khóa học IELTS từ mất căn bản tại trung tâm tiếng Anh English Hanoi

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới nên nó rất được coi trọng ở nhiều quốc gia, đặc biệt là ở Việt Nam. Để chứng nhận khả năng ngoại ngữ thì cần phải có chứng chỉ quốc tế như IELTS. Tuy nhiên quá trình học tiếng Anh không hề đơn giản đặc biệt là đối với những người bắt đầu bằng con số 0. Vì vậy mà nhiều người đã tìm đến khóa học IELTS từ mất căn bản của English Hanoi để cải thiện khả năng của mình.

English Hanoi – Địa chỉ được nhiều người tin tưởng

Rất nhiều học viên đã từng tâm sự rằng họ không học tiếng Anh nghiêm túc từ đâu đến khi cần chứng chỉ IELTS để đi du học, làm việc thì mới bắt đầu. Họ cảm thấy hoang mang vì không biết phải bắt đầu từ đâu, không có ai định hướng nên quá trình học tập gặp rất nhiều khó khăn.

Cấu trúc bài thi IELTS

Hơn nữa, với sự xuất hiện của một loạt các trung tâm luyện thi IELTS thì người học càng thấy hoang mang hơn vì không biết phải lựa chọn địa chỉ nào. Đừng quá lo lắng, khóa học IELTS từ mất căn bản của English Hanoi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hệ thống bài giảng khoa học, English Hanoi sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình.

Lộ trình khóa học IELTS từ mất căn bản

Lộ trình học tập dành cho học viên ôn thi IELTS của trung tâm English Hanoi như sau:

Kiểm tra đầu vào

Một trong những bước quan trọng trước khi bắt đầu học IELTS đó là học viên phải xác định được trình độ của mình đang ở đâu. Dù mất gốc nhưng khả năng của mỗi người là khác nhau vậy nên trung tâm sẽ chuẩn bị một bài kiểm tra để sắp xếp lớp hợp lý. Với những người ở trình độ từ A1, A2 (tương đương từ IELTS 1.0-3.5) thì học viên sẽ bắt đầu từ lộ trình cơ bản phù hợp với khả năng nhất.

Học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi học IELTS

Học kiến thức nền tảng

Khóa học cho những người mất cơ bản hoặc sơ cấp tập trung vào việc trang bị những kiến thức tổng quát và kỹ năng cơ bản nhất. Trong chương trình này học viên sẽ được tập trung vào những kiến thức cụ thể như sau sau:

– Bổ sung từ vựng theo các chủ đề từ đơn giản cho đến nâng cao, ví dụ như đối thoại chào hỏi, giới thiệu bản thân, nói về nghề nghiệp và sở thích cá nhân.

– Củng cố ngữ pháp: Đối với những người đang cần thu IELTS thì cần tập trung vào việc học các thì cơ bản, câu bị động, câu điều kiện, câu mong muốn để chuẩn bị tốt nhất cho kỹ năng viết.

– Cải thiện khả năng nghe – nói: Ngay từ những buổi đầu tiên của khóa học cơ bản học viên sẽ dần làm quen với bảng phiên âm tiếng Anh IPA và nghe các bài nghe cơ bản. Sau đó các bạn sẽ được luyện tập các đoạn hội thoại đơn giản để tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh.

– Rèn luyện kỹ năng đọc: Học viện sẽ được dạy cách tìm ý chính của đoạn văn, điền từ thích hợp, hoàn thành câu để quen dần với cấu trúc đề thi IELTS thực tế.

Nâng band điểm

Sau khi đã có đầy đủ kiến thức nền tảng thì học viên có thể tập trung vào việc giải đề, đặt mục tiêu để đạt được số điểm như mong muốn. Thông thường 5.5 – 6.5 sẽ là mức điểm cơ bản mà nhiều trường đại học nước ngoài yêu cầu đối với du học sinh. Ở mức điểm này học viên sẽ tập trung vào việc luyện tập từng dạng bài cho các kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing thay vì chỉ học ngữ pháp và từ vựng.

Bộ sách luyện thi quen thuộc cho những người thi IELTS

Hơn nữa, học viên phải tự luyện để theo chiến thuật, tránh được các bẫy thường gặp trong các bài thi IELTS. Ngoài ra việc bấm thời gian khi luyện tập cũng là một cách để làm quen với áp lực của kỳ thi thực. Nếu có cơ hội thì đừng quên tham gia những kỳ thi thử tại English Hanoi để biết được khả năng thực sự của mình.

Khóa học IELTS từ mất căn bản tại English Hanoi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích cho việc luyện thi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855