Luyện Thi IELTS

Xin chào các bạn! Có lẽ đối với các bạn thì thuật ngữ IELTS không còn xa lạ gì nữa. IELTS là viết tắt của International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra – khảo thí tiếng Anh quốc tế).

IELTS hiện nay được sử dụng như một quy chuẩn để đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn mà hầu hết các nước và tổ chức giáo dục trên thế giới đều công nhận. Chứng chỉ IELTS với điểm số cao có giá trị như một tấm giấy thông hành. Mở ra một tương lai mới cho bạn với vô vàn lợi thế trong học tập cũng như công việc.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy luyện thi IELTS. English Hanoi tự hào là một trong số các đơn vị đào tạo hàng đầu tại Hà Nội. Chinh phục IELTS với lộ trình học ĐỘC QUYỀN! Đó là tiêu chí hàng đầu mà English Hanoi đem đến cho các học viên của mình. Lượng kiến thức của thế giới là rất nhiều. Tuy nhiên làm thế nào để có thể học một cách hiệu quả và cân bằng lại cần chúng ta phải có một phương pháp phù hợp.

Và Giải Pháp Của English Hanoi:

☑️ Do đó English Hanoi đã xây dựng lộ trình khóa học tinh gọn. Rút ngắn tối đa thời gian đồng thời lại tối ưu được toàn bộ lượng  kiến thức. Và cải thiện cả 4 kỹ năng một cách đáng kể.:
– Kiến thức tiếng Anh cơ bản tạo nền tảng vững chắc.
– Học nâng cao về IELTS với cả 4 kỹ năng.
– Đào tạo chuyên sâu và chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả.

☑️ Giảng viên Speaking của English Hanoi là các thầy giáo bản ngữ với hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy. Là thạc sỹ đại học Oxford – vương quốc Anh, từng là giám khảo chấm thi IELTS nữa nhé! 

☑️ Bên cạnh đó, English Hanoi còn ký văn bản cam kết điểm mục tiêu đầu ra với từng bạn học viên. Được học lại hoàn toàn miễn phí 1 năm nếu như không đạt kết quả.