fbpx

Luyện thi IELTS tưởng khó mà không hề khó!

IELTS là chiếc chìa khóa mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và học tập. Đạt điểm IELTS cao là mục tiêu bạn nên đặt ra ngay từ hôm nay. Tuy nhiên có thể bạn đang không biết bắt đầu từ đâu để học tiếng Anh, không biết tìm kinh nhiệm học tiếng Anh ở đâu, không biết IELTS là gì và học thế nào? Câu chuyện của Bảo Châu – một học sinh của trường Đoàn Thị Điểm Ecopark và những chia sẻ về trải nghiệm học IELTS của bạn ấy chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục tiếng Anh đó.

Một trong  những băn khoăn hàng đầu khi lựa chọn một nơi học IELTS là giảng viên. Để lựa chọn được một người truyền đạt kiến thức vừa có tâm vừa có đủ kỹ năng, kiến thức chuyên môn chuẩn không phải một điều dễ dàng.

Tại English Hanoi, Bảo Châu đã được thầy Ronan – một là một giảng viên với 28 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS và cô Lan Anh – người thành lập English Hanoi với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy hướng dẫn nhiệt tình. Với phương pháp dạy dễ hiểu cùng một lòng nhiệt thành tâm huyết, cả hai thầy cô đã giúp Bảo Châu tiếp cận được rất nhiều kiến thức hay về IELTS cũng như giúp em cải thiện những kỹ năng còn yếu kém như kỹ năng nghe và viết. Đặc biệt, về kỹ năng Writing, em đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì được viết và chỉnh sửa bài luân hàng tuần.

Không chỉ riêng tiếp thu kiến thức từ phía giảng viên trên lớp, Bảo Châu còn được sự giúp đỡ từ phía trợ giảng của English Hanoi và bạn bè cùng lớp. Những nguồn tài liệu hỗ trợ việc tự học tại nhà cùng những phương pháp học tập sẽ được trợ giảng chia sẻ với học viên thông qua các kênh online cũng như qua những giây phút chia sẻ ngoài giờ trên lớp. Bạn bè cùng lớp cũng không ngần ngại giúp đỡ và nhắc nhở nhau trong quá trình ôn luyện, tạo nên một môi trường học tập thân thiện và sôi nổi.

Bảo Châu đã không hối tiếc khi lựa chọn học tại English Hanoi. Còn bạn thì sao? Hãy để English Hanoi đồng hành với bạn và giúp đỡ bạn trong quá trình luyện thi IELTS của mình nhé.

Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếpkhóa học IELTS của English Hanoi

Hoặc có thể đặt lịch tư vấn 1-1 với giảng viên qua hotline: 0977-222-855

Chúc bạn học tốt!

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855