fbpx

Ms Huyền VP Bank đã vượt qua mất gốc tiếng Anh như thế nào?

“Mất gốc tiếng Anh” là cụm từ rất nhiều người dùng để nói về trình độ tiếng Anh của bản thân hiện tại. Đây là nỗi khổ mà ai cũng biết nhưng phải là điều mà ai cũng có thể vượt qua. Hôm nay bạn hãy nghe câu chuyện của Ms Huyền – một nhân viên tại VP Bank về cách chữa trị căn bệnh “mất gốc” tiếng Anh của bạn ấy nhé.

Vì làm việc trong một môi trường đòi hỏi thường xuyên phải giao tiếp với người nước ngoài, mất gốc tiếng Anh gây cho Huyền rất nhiều khó khăn. Không chỉ khó khăn trong giao tiếp, việc viết email cho khách hàng cũng gặp nhiều trở ngại. Đồng thời, Huyền cũng là một con người ham muốn tìm hiểu kiến thức về nhiều nên văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, không có tiếng Anh, Huyền khó có thể theo đuổi sở thích này của mình một cách trọn vẹn và dễ dàng.

Đến với English Hanoi, trải nghiệm khóa học giao tiếp cho những người mới bắt đầu, Ms Huyền đã bắt đầu quá trình chữa mất gốc tiếng Anh của mình. Được giảng dạy bởi những bài học thú vị của thầy Patrick, Huyền tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thoải mái chứ không nặng nề, gò ép. Kết thúc khóa học, Huyền đã có thể tự tin giao tiếp với đồng nghiệp và bạn bè. Tiếng Anh giờ đã không còn là cản trở trong công việc của cô nữa.

Tuy vậy, muốn chữa bệnh “mất gốc”, bạn không cần vội lăn xả đi tìm thuốc hay, thầy giỏi ở đâu xa, mà thuốc chữa nằm ngay trong chính bản thân bạn. Sợ nghe nói tiếng Anh, cảm giác chán chường khi phải ngồi học tiếng Anh đang là những “tảng đá” tâm lý tồn tại bấy lâu nay là nguyên nhân gốc rễ khiến bạn học tiếng Anh bao nhiêu năm mà chưa thể nghe nói được. Hãy vứt bỏ những trở ngại đó, bắt tay vào hành động ngay hôm nay.

Và đừng quên để English Hanoi trở thành người bạn đồng hành với bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh đầy thử thách này. Hãy theo dõi những bài học English Hanoi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích về việc học tiếng Anh nhé.

Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếpkhóa học IELTS của English Hanoi

Hoặc có thể đặt lịch tư vấn 1-1 với thầy Patrick qua hotline: 0977-222-855

Chúc bạn học tốt!

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855