fbpx

Nên đăng ký các khóa học IELTS tại Hà Nội ở trung tâm nào?

Ở thời điểm hiện tại, tiếng anh trở nên rất phổ biến. Hầu hết các công ty lớn của nước ngoài đưa ra mức lương hấp dẫn đều yêu cầu ứng viên đạt trình độ IELTS trở lên. Bởi vậy, nhiều người bắt đầu tìm kiếm các khóa học IELTS nhưng chưa biết đăng ký ở đâu để đảm bảo chất lượng, uy tín. Hiểu được điều này, trung tâm English Hanoi đã ra đời và mở rất nhiều khóa học với với đội ngũ giáo viên là người giàu chuyên môn, tâm huyết với nghề.

Các khóa học IELTS ở English Hanoi

English Hanoi có các khóa học IELTS dành cho mọi đối tượng học viên, cam kết về chất lượng đầu ra sau khi kết thúc chương trình học.

Khóa học Pre – Foundation (0 – 2.5)

Khóa học kéo dài 16 buổi với 32 giờ học. Giáo viên đứng lớp là người Việt Nam, đã tốt nghiệp sư phạm tiếng anh và đạt chứng chỉ IELTS mức 8.0+. Chương trình khóa học bao gồm các nội dung về ngữ pháp, từ vựng, phát âm cơ bản.

Khóa học Foundation (2.5 – 4.0+)

Khóa học Foundation gồm 16 buổi với 32 giờ học. Giáo viên cũng là người Việt Nam, tốt nghiệp sư phạm tiếng anh, đạt chứng chỉ IELTS mức 8.0+. Nội dung của khóa học gồm: Nghe nói đọc viết ở mức cơ bản, Format IELTS, từ vựng, phát âm chuyên sâu.

Khóa học Solid IELTS (4.0 – 4.5+)

Khóa Solid IELTS gồm 26 buổi với 52 giờ học. Giáo viên đứng lớp có 80% là người Việt và 20% là người bản ngữ. Họ đều đã tốt nghiệp sư phạm tiếng anh, trình độ IELTS đạt 8.0+. Khi tham gia khóa Solid IELTS, bạn sẽ được luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết IELTS và phát âm chuyên sâu.

Khóa học Power IELTS (4.5 – 5.5 +)

Khóa Power IELTS có 26 buổi học, kéo dài 52 giờ. Người giảng dạy có 80% là giáo viên Việt Nam và 20% là giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ IELTS đạt 8.0+. Trong lúc học, bạn sẽ được rèn 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, các tips để đạt điểm cao, cách phát âm chuyên sâu.

Các khóa học IELTS tại English Hanoi rất đa dạng

Lợi ích của học viên khi đăng ký khóa học IELTS tại English Hanoi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, English Hanoi xây dựng được lộ trình học nhanh gọn và mang lại hiệu quả nhằm giúp học viên rút ngắn thời gian học. Khi đăng ký tại trung tâm, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng, bổ sung kiến thức cơ bản, học nâng cao về IELTS và đào tạo chuyên sâu, thực hành bài thi  IELTS.

Khi đăng ký khóa học IELTS tại English Hanoi, bạn sẽ được rèn luyện rất nhiều kỹ năng

Đội ngũ giảng viên tại English Hanoi phần lớn là giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, đạt trình độ cao và từng chấm thi IELTS:

  • Thầy Patrick O’Grady đã giảng dạy tiếng anh tại nhiều quốc gia, có 20 năm kinh nghiệm.
  • Thầy Ronan Washle là cố vấn học thuật kiêm giảng viên. Thầy từng dạy tại trường đại học Oxford (Anh), có bằng ELF trình độ thạc sĩ, chứng chỉ CELTA.
  • Cô Phạm Hà Anh là thạc sĩ từng tốt nghiệp tại đại học Melbourne (Australia); có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
  • Cô Vũ Phương Quỳnh là cử nhân chuyên ngành sư phạm Anh của trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Cô từng đạt điểm IELTS mức 9.0/9.0; có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Đặc biệt, English Hanoi không giống như những trung tâm khác chỉ quan tâm khi thu tiền của học viên, không cần biết chất lượng ra sao. Ở đây, trung tâm có ký văn bản cam kết về mục tiêu đầu ra của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ được học lại miễn phí trong 1 năm nếu không đạt kết quả như ý muốn. Các khóa học tại English Hanoi rất đa dạng, ngoài luyện IELTS còn có khóa học IELTS cấp tốc, khóa học giao tiếp, tiếng anh cho doanh nghiệp và trại hè tiếng anh.

English Hanoi hiện đang có cơ sở tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Như vậy, với những lý do trên thì việc đăng ký khóa học IELTS tại English Hanoi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Thay vì ngồi đó than vãn về trình độ tiếng anh của mình hoặc nộp tiền vào các trung tâm lừa đảo, nhiều khách hàng đã gửi gắm niềm tin tới English Hanoi.

 

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855