fbpx

Tiêu chí lựa chọn các lớp luyện thi IELTS từ căn bản

Tiếng Anh ngày càng trở nên thông dụng và trở thành cầu nối giúp nhiều người mở ra cơ hội mới trong việc học tập hoặc làm việc ở những đất nước xa lạ. Chính vì thế nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ IELTS hiện nay mạnh mẽ, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nhưng đâu là những tiêu chí lựa chọn lớp luyện thi IELTS từ căn bản uy tín ?

Đội ngũ giảng viên, giáo viên

Giáo viên đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đào tạo, bồi dưỡng các học viên trong suốt quá trình học thi IELTS.  Đối với những học viên mất gốc tiếng Anh, bắt đầu làm quen với khái niệm IELTS, sự giúp đỡ, hỗ trợ của giáo viên cũng sẽ giúp các bạn phần nào bớt bỡ ngỡ, lo lắng hơn.

Giảng viên giỏi giúp quá trình học tiếng Anh của học viên trở nên dễ dàng hơn

Chính vì thế tiêu chí đầu tiên mà các bạn học viên nên quan tâm khi tìm lớp luyện thi IELTS từ căn bản chính là tìm hiểu về profile của đội ngũ giáo viên như điểm thi IELTS, số năm kinh nghiệm giảng dạy, chứng chỉ, bằng cấp chuyên môn sư phạm liên quan. Các bạn học viên mới cũng có thể tham khảo thêm feedback, đánh giá từ những học viên cũ hoặc đang học tại trung tâm, lớp luyện IELTS để rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

Lộ trình học IELTS

Học thi một ngoại ngữ không phải là điều đơn giản nếu thiếu đi những phương pháp học tập khoa học và lộ trình học bài bản, rõ ràng. Khi tìm hiểu trung tâm ôn luyện thi IELTS, học viên cần phải chú ý tìm hiểu kỹ về lộ trình học. Học viên nên trao đổi rõ ràng với các tư vấn viên về cam kết đầu ra sau khi kết thúc khóa học, mục tiêu của định hướng của bản thân về khóa học sẽ tham gia như IELTS cơ bản, IELTS nâng cao hay lớp IELTS cấp tốc. Tại các trung tâm uy tín, lộ trình học sẽ có yêu cầu bắt buộc về đầu vào, cũng như có phương pháp giảng dạy thích hợp cho từng phần thi và cam kết về kết quả đầu ra hợp lý.

Học viên cần lộ trình học IELTS khoa học

Giáo trình giảng dạy ở những trung tâm uy tín sẽ được biên soạn riêng nhưng phải đảm bảo chất lượng cao,giúp học viên tổng hợp kiến thức cần thiết một cách cô đọng. Các tài liệu này thường được tổng hợp từ những bộ sách uy tín của nhà xuất bản Oxford, Cambridge nhưng có sự điều chỉnh phù hợp với học viên Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Một trong yếu tố nhỏ nhưng không kém phần quan trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập tiếng Anh IELTS của các bạn học viên là cơ sở vật chất của trung tâm luyện thi. Không gian học tập cần phải thoáng mát, sạch sẽ, các lớp học phải có đủ ánh sáng, có đủ thiết bị hỗ trợ dạy học như máy chiếu, bảng, bút viết, máy vi tính, loa…Học tập trong môi trường chuyên nghiệp chắc chắn cũng sẽ giúp các bạn học viên hứng thú và thoải mái hơn.

Mỗi học viên cần sự định hướng rõ ràng khi học IELTS

Học viên có thể đánh giá tiêu chí này bằng việc tham quan trực tiếp lớp học của trung tâm hoặc xem ảnh thông qua website, fanpage.Nếu có điều kiện, học viên nên tham gia các lớp học thử của trung tâm để có sự đánh giá khách quan nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS cơ bản uy tín tại Hà Nội

Một trong những trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS từ căn bản có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm, được nhiều học viên tin tưởng tại Hà Nội là English Ha Noi. Đối với những học viên mới làm quen với tiếng Anh IELTS, trung tâm sẽ đưa phương pháp học tập phù hợp, theo sát học viên để hỗ trợ bổ sung các kiến thức, các kỹ năng còn yếu. Các giáo viên, trợ giảng sẽ kèm sát học viên để động viên nhắc nhở kịp thời giúp học viên không nản chí trong quá trình luyện thi. Trong khi đó với các học viên theo học lớp IELTS nâng cao sẽ được hướng dẫn học tập theo phương pháp tư duy phản xạ.Đội ngũ giáo viên người bản xứ dày kinh nghiệm của English Ha Noi sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức sâu, bổ ích về IELTS.Chỉ sau 3 tháng học tập tại English Hanoi, trình độ tiếng Anh của học viên sẽ có sự cải thiện đáng kể.

Nhờ sự tận tâm của của trung tâm English Ha Noi mà trong nhiều năm qua đã có hàng ngàn học viên đạt những kết quả cao trong các kì thi IELTS, chinh phục thành công giấc mơ du học tại những môi trường tiên tiến. Lớp luyện thi IELTS từ căn bản của English Hanoi sẽ là bước đệm tuyệt vời dành cho những học viên đang trên con đường tìm kiếm sự thành công.

 

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855