fbpx

Trung tâm luyện thi IELTS khu vực Cầu Giấy uy tín hiện nay

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay, tiếng Anh ngày càng cho thấy vai trò và tầm quan trọng của mình. Đặc biệt với những khu vực tập trung nhiều trường học và trường đại học lớn như Cầu Giấy thì nhu cầu này còn tăng cao hơn nữa. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm được trung tâm luyện thi IELTS khu vực Cầu Giấy uy tín lại là điều khiến nhiều người băn khoăn. Với nhiều năm kinh nghiệm, English Hanoi là địa chỉ luyện thi IELTS được nhiều học viên tin tưởng.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn

Đội ngũ giáo viên bản xứ tận tâm với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy

Hiểu được tầm quan trọng của người giáo viên đối với chất lượng, đội ngũ giáo viên tại English Hanoi đều có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là đội ngũ giảng viên bản xứ kết hợp cùng chương trình đào tạo đặc thù tại English Hanoi sẽ đem đến một lộ trình học chất lượng cho học viên. Sự tận tình, chuyên nghiệp và định hướng theo đúng lộ trình học sẽ giúp quá trình học tập, nâng cao chất lượng tiếng Anh hiệu quả hơn.

Tư vấn trình độ và lộ trình học cụ thể

Tại English Hanoi, học viên trước khi bắt đầu khoá học sẽ được kiểm tra, tư vấn trình độ bởi các chuyên gia học thuật IELTS. Kết quả kiểm tra đầu vào của học viên sẽ được phân tích kỹ càng, đưa ra các phương hướng, mục tiêu để có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mỗi học viên. Cuối cùng, giáo viên tại English Hanoi sẽ đưa ra lộ trình học cụ thể, chi tiết, phù hợp với mỗi học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh chất lượng giáo viên, chương trình  đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ giáo dục tại English Hanoi cũng được đánh giá cao. Hệ thống trang thiết bị cũng như công cụ hỗ trợ giảng dạy luôn được hỗ trợ đầy đủ, hiện đại nhất và tốt nhất. Không gian phòng học được thiết kế hiện đại, thông thoáng với số lượng học viên đúng tiêu chuẩn từ 8 – 16 học viên.

Chương trình học đa dạng

Bên cạnh chương trình học chính cùng lộ trình học chi tiết, cụ thể, học viên tại English Hanoi còn được tham gia các buổi học bổ trợ. Cùng với đó là nhiều hoạt động ngoại khoá, giao lưu để có thể nâng cao kỹ năng về cả kiến thức ngữ pháp cũng như kỹ năng tiếng Anh. Chương trình được chia các cấp độ cụ thể cùng để nâng cao trình độ một cách toàn diện.

Lộ trình học dựa trên năng lực cá nhân

Thay vì việc tổ chức các lớp học với đông đảo các học viên thì tại English Hanoi chú trọng đến việc đưa ra lộ trình học cho từng cá nhân. Các học viên sẽ được thử thách bản thân với những nội dung học đa dạng trên nhiều lĩnh vực theo năng lực. Bên cạnh việc nỗ lực nâng cao trình độ theo đúng lộ trình đã được đề ra, English Hanoi cũng hướng học viên đến những chương trình học có tính thử thách bản thân hơn. Tạo cơ hội giúp học viên có thể đạt được mục tiêu cao hơn so với mục tiêu để ra ban đầu.

Thi thử, kiểm tra trình độ thường xuyên

Thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra trình độ để có phương hướng học tập tốt hơn

Khi đã trở thành học viên tại English Hanoi, các học viên sẽ được tham gia kiểm tra trình độ miễn phí 100%. Cùng với đó, việc kiểm tra trình độ, thi thử sẽ được tổ chức thường xuyên để đánh giá hiệu quả học tập của mỗi học viên. Kết quả thi sẽ được phân tích chi tiết điểm mạnh, điểm yếu, lỗi sai để đưa ra định hướng học tập phù hợp. Đồng thời English Hanoi cũng sẽ cung cấp cho học viên hệ thống tài liệu học tập miễn phí. Điều này sẽ giúp học viên có thể tự học và cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả hơn.

Với những ưu điểm nổi bật trên, English Hanoi chính là trung tâm luyện thi IELTS khu vực Cầu Giấy uy tín. English Hanoi sẽ là người đồng hành đáng tin cậy giúp học viên cải thiện hiệu quả trình độ tiếng Anh.

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855