Tình Yêu là thứ kỳ diệu, tuyệt vời nhất trên thế giới này. Chúng ta không thể sống mà không có Tình Yêu. Từ Tình Yêu nam nữ, hay chỉ đơn giản là Tình Yêu gia đình, cha mẹ, thầy cô, mỗi người chúng ta đều được bao bọc bởi tình yêu thương. Bài học hôm nay của thầy Patrick sẽ giới thiệu cho bạn 10 cách nói “I Love You” dễ nhớ nhất. Cùng nhau theo dõi và lắng nghe của nó !

Câu đầu tiên, chúng ta cùng xem xem nhé !

  1. You’re the love of my life  ( Bạn là tình yêu của cuộc đời tôi )

2. I’m crazy about you  ( Tôi phát cuồng vì bạn rồi !)

3. You’re everything to me ( Bạn là tất cả đối với tôi ! )

4. You mean the world to me ( Bạn là thế giới của tôi.)

5. You’re the light of my life ( Bạn là ánh sáng cuộc đời tôi. )

6. You complete me ( Bạn là mảnh ghép hoàn thiện tôi )

7. I’m head over heel for you ( Tôi dành tất cả cho bạn )

8. I adore you so much ( Tôi thật sự rất ngưỡng mộ bạn )

9. You’re very special to me ( Bạn rất đặc biệt đối với tôi )

10. I can’t live without you ( Tôi không thể sống nếu thiếu bạn )

10 cách nói “I love you” thật đơn giản và dễ nhớ phải không, chúng ta luôn bày tỏ tình cảm của mình đối với người khác bằng câu “ I love you”. Tuy nhiên, sau bài học hôm nay chúng ta có thể biểu đạt được tình cảm của mình bằng những câu nói khác nhau với những ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả đều xuất phát từ tình cảm chân thành phải không ?

Hãy cố gắng luyện tập nói và ghi nhớ những câu này nhé ! Chắc chắc các bạn sẽ sử dụng rất nhiều đấy có thể với gia đình, cha mẹ, thầy cô hay là người trong mộng của mình nữa đấy !

Bài học hết sức ngắn gọn và xúc tích của thầy Patrick hôm nay hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thể truyền tải được tình yêu của mình qua những câu nói, cách nói khác nhau. Hãy nói thật nhiều lời yêu thương nhé ! Cùng theo dõi những video tiếp theo của English Ha Noi để có thể hoàn thiện thêm kỹ năng giao tiếp nào !