Meet the team

Đội ngũ giảng viên nòng cốt tại English Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi IELTS. Sẽ luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn trong những hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức!

Thầy Patrick O’Grady

Founder | Giảng Viên

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại nhiều quốc gia trên thế giới, và Việt nam, thầy Patrick O’Grady đã giúp đỡ hàng nghìn học viên từ mất gốc, cho đến giao tiếp tiếng Anh thành thạo, và đạt được nhiều chứng chỉ danh giá.

Thầy Ronan Washle

Giảng Viên | Cố Vấn Học Thuật

Với 28 năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới , thầy Ronan đã đào tạo và truyền cảm hứng cho hàng nghìn học viên. Thầy là thạc sỹ từng giảng dạy tại đại học Oxford – Vương quốc Anh. Đạt bằng ELF trình độ thạc sĩ và chứng chỉ CELTA. Từng là giám khảo chấm thi IELTS.

Cô Phạm Hà Anh

Giảng Viên

Thạc sỹ ngôn ngữ Anh tại Đại Học Melbourne – Australia. Với 6 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy IELTS. Cô Phạm Hà Anh chắc chắn sẽ là một người giảng viên – một người cố vấn đồng hành giúp bạn dễ dàng vượt qua những bài thi khó nhất!

Cô Vũ Phương Quỳnh

Giảng Viên

Cử nhân sư phạm Anh – Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Giảng viên xuất sắc đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0/9.0 . Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy IELTS với phương pháp rất độc đáo chắc chắn sẽ khiến kỹ năng tiếng Anh của bạn tiến bộ một cách không ngờ đấy!