Sứ mệnh

1. Thay đổi góc nhìn và cách nghĩ về việc học tiếng Anh. Đưa ra phương pháp hỗ trợ tối ưu khả năng học. Giúp cho ngay cả người mất gốc cũng có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức và rèn luyện được kỹ năng.

2. Phát triển hệ thống chi nhánh English Hà Nội tới khắp mọi miền của đất nước. Để English Hà Nội có thể đưa kiến thức tới với nhiều người hơn nữa. Dần dần đưa người VIệt Nam trở thành công dân toàn cầu, hội nhập quốc tế.

3. Cùng chung tay với nền giáo dục nước nhà nâng cao chất lượng đào tạo. Đẩy mạnh khả năng tư duy logic. Thay đổi những lối mòn lạc hậu, học vẹt và hướng tới xóa bỏ những tiêu cực trong thi cử.

Tầm nhìn

Trở thành trường đào tạo chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế hàng đầu Việt Nam. Nâng tầm đào tạo , trở thành người đồng hành, cung cấp hành trang kiến thức và kỹ năng để cùng các bạn chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại. Cùng mở ra cánh cửa hướng tới tương lai. Hội nhập với nền giáo dục và sự phát triển của toàn thế giới.

Giá trị cốt lõi

Các phương pháp giảng dạy của English Hanoi ứng dụng công nghệ hiện đại. Học sinh được luyện kĩ năng speaking với giáo viên bản ngữ. Học đảo ngược giúp rút ngắn thời gian học và tăng hiệu quả trên lớp. Học bằng cách thực hành thật nhiều lần với những chủ đề quen thuộc đời sống và công việc, môi trường giao tiếp thân thiện để tăng sự tự tin, phản xạ và kĩ năng thuyết trình của học viên.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp đào tạo chuyên sâu độc quyền. English Hanoi cam kết đưa ra các sản phẩm chất lượng, đảm bảo đầu ra bằng hợp đồng. 

Ngoài những giờ học trên lớp, English Hanoi luôn có những khoá học ngoài giờ bổ ích cho học viên. Như: trại hè du học, trại hè trải nghiệm kĩ năng sống bằng Tiếng Anh cho các em học sinh.

English Hanoi cũng là nơi tư vấn và liên kết du học đáng tin cậy. Dành riêng cho các bạn học sinh muốn xin học bổng hoặc nộp hồ sơ thành công vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

English Hanoi CÒN LÀ NƠI CÓ BỀ DÀY KINH NGHIỆM dạy Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn. Các khoá học TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN  với mục tiêu giúp sinh viên và người đi làm đang có mong muốn sử dụng tiếng Anh của mình để phục vụ công việc và đời sống. Giúp học viên tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài HAY TƯ DUY LOGIC ĐỂ TRÌNH BÀY 1 VẤN ĐỀ NÀO ĐÓ BẰNG CẢ TIẾNG ANH HOẶC TIẾNG VIỆT. Các lớp học do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nói và phát âm tại nơi làm việc. 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ CÁC DOANH NGHIỆP VÀ TẬP ĐOÀN LỚN CỦA NƯỚC NGOÀI VÀ VIỆT NAM. NHƯ: CÔNG TY CANON, HEINEKEN,, MEIKO, SATO, KURIHARA, NITEKO, PROCONCO, TẬP ĐOÀN SUNHOUSE, CÔNG TY AES ĐÔNG DƯƠNG, NHÀ MÁY BIA ĐÔNG NAM Á…

Các lớp học của chúng tôi luôn khuyến khích học viên thực hành các kĩ năng đã được học ngay tại lớp. Để từ đó các em có môi trường vận dụng Tiếng Anh vào ngôn ngữ cuộc sống. Nếu  Tiếng Anh đang là rào cản trên con đường thực hiện ước mơ, hãy để English Hanoi giúp bạn vượt qua!