fbpx

English Hanoi – Trung tâm tiếng anh giao tiếp khu vực Cầu giấy uy tín nhất

Ở khu vực Cầu Giấy nói chung và trên toàn thành phố Hà Nội nói riêng có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh lớn – nhỏ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến English Hanoi – Trung tâm tiếng anh giao tiếp khu vực Cầu Giấy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên. Nếu đã từng tham gia một khóa học tại đây, bạn sẽ cảm nhận được mọi yếu tố từ đội ngũ giảng viên đến chất lượng khung chương trình đều đạt chuẩn 100%.

Các khóa học tại English Hanoi

Các khóa học tại English Hanoi rất phong phú, thông tin chi tiết như sau:

  • Khóa luyện thi IELTS.
  • Khóa học tiếng anh giao tiếp.
  • Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp.
  • Khóa học trại hè tiếng anh.
  • Ngoài ra, tại English Hanoi còn có chương trình tự học tiếng anh: Phát âm, từ vựng, phương pháp, ngữ pháp, vui học tiếng anh, câu đố từ vựng.

Tại English Hanoi có rất nhiều khóa học dành cho các đối tượng khác nhau

Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn

Toàn bộ giáo án trong các khóa học đều do English Hanoi tự biên soạn, được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý để học viên dễ tiếp thu nhất có thể. Đặc biệt, phương pháp học tại trung tâm vô cùng mới lạ, không đi theo lối mòn là nhồi nhét kiến thức vào đầu học viên. Nhờ vậy mà mỗi khi đến lớp, học viên đều cảm thấy rất hứng thú, không khí trong lớp học vô cùng sôi nổi.

Bên cạnh đó, English Hanoi có cam kết về chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học. Nếu kết thúc chương trình, bạn không đạt được kết quả như ý muốn thì sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Điều này chứng tỏ trung tâm rất có trách nhiệm với học viên và uy tín của chính mình.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Bạn đã từng gặp trường hợp trung tâm tiếng anh giới thiệu giảng viên là người bản địa, có bằng cấp nhưng khi được hỏi là bằng cấp gì lại không thể trả lời? Ở English Hanoi không bao giờ xảy ra tình trạng này bởi trung tâm cam đoan những người đứng lớp đều đã có kinh nghiệm trong luyện thi IELTS và dạy tiếng anh giao tiếp. Một số giảng viên nòng cốt của trung tâm phải kể đến là:

  • Thầy Patrick O’Grady đã từng dạy tiếng anh ở nhiều đất nước trong suốt 20 năm qua. Thầy luôn làm việc tâm huyết, sẵn sàng kiên nhẫn chỉ bảo cho những học viên mất gốc.
  • Thầy Ronan Washle từng dạy tiếng anh tại nhiều quốc gia trên thế giới, có hơn 28 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, thầy từng giảng dạy tại đại học Oxford của vương quốc Anh, từng là giám khảo chấm thi IELTS.
  • Cô Phạm Hà An có bằng ngôn ngữ Anh tại một trường đại học danh giá của Australia là Melbourne. Cô đã có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
  • Cô Vũ Quỳnh Phương từng đạt điểm IELTS với mức tuyệt đối là 9.0/9.0, có kinh nghiệm 5 năm liền đứng trên bục giảng.
IELTS 3.0 English Hanoi
IELTS 3.0 English Hanoi

Giáo viên English Hanoi rất có tâm huyết với nghề và thương yêu học viên

Cơ sở vật chất hiện đại

Đối với một trung tâm dạy tiếng anh, cơ sở vật chất bao gồm trang thiết bị lớp học, máy chiếu, đài, ánh sáng… cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Trước khi quyết định đăng ký học, người ta sẽ nhìn vào diện mạo lớp học để đánh giá cách làm việc của trung tâm có chuyên nghiệp hay không. Hiểu được điều này, English Hanoi đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu trong quá trình dạy và học.

Định hướng phát triển của English Hanoi trong tương lai

Trong tương lai, English Hanoi sẽ mở rộng chi nhánh ra khắp 3 miền đất nước, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo tiếng anh chất lượng nhất Việt Nam. English Hanoi mong muốn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ đang yếu về môn ngoại ngữ này.

Giao trinh IELTS English hanoi
Giao trinh IELTS English hanoi

Trong số các trung tâm tiếng anh nằm trên địa bàn thành phố, English Hanoi đang dẫn đầu về chất lượng dạy học

 Với tất cả những thông tin trên, English Hanoi xứng đáng là trung tâm tiếng anh giao tiếp khu vực Cầu giấy tốt nhất. Chắc chắn, khi đăng ký học tại đây trình độ tiếng anh của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện trong thời gian ngắn nhất.

 

 

 

Tin liên quan

Contact Me on Zalo
0977 222 855